Your email:amustaf@add3000.pp.ua have: 2 messages Automatic search for emails

From
Subject
Time (UTC)
notification+kjdv553_dm1_@facebookmail.com
[Hội chợ đồ ăn vặt của các mẹ tại Hà Nội] ỐC LẮC LƯ.. Ngon Lắc Lư 46 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ...
2016-08-20 15:46:39
To: amustaf@add3000.pp.ua
From: notification+kjdv553_dm1_@facebookmail.com (sender info)
Subject:

[Hội chợ đồ ăn vặt của các mẹ tại Hà Nội] ỐC LẮC LƯ.. Ngon Lắc Lư 46 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ...


Received: 2016-08-20 15:46:39 (2 sec.) Created: 2016-08-20 15:46:37 (?)
  Mạnh Lê , Hong Le và Chiri Minh đã đăng trong Hội chợ đồ ăn vặt của các mẹ tại Hà Nội .       Mạnh Lê 20 Tháng 8 lúc 22:46   ỐC LẮC LƯ.. Ngon Lắc Lư 46 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài) Đt liên hệ 0978301824. 0936626285 sau một tháng đi vào sửa chữa và năng cấp quán lên một tầng cao mới mà giá thì lại hoàn toàn không hề thay đổi Vị ngon trên từng con ốc – không thể kháng cự được khi tới gần ☺ 󾬙 Chúng tôi cũng từng là sinh viên, cũng thích đi đây đó để được trải nghiệm văn hóa, hương vị ẩm thực các vùng miền… thật tuyệt vời các các bác ạ ! Nên tôi có 1 mong muốn . ♨ Mang hương vị Ốc đặc trưng của HẢI PHÒNG với Hương vị THƠM NGON , CAY CAY mới rất KHÁC BIỆT mà bạn CHƯA BAO GIỜ được thử tại Hà Nội tới cho bạn thưởng thức mỗi ngày . 󾬙 Khi tới Ốc LẮC LƯ bạn sẽ trải nghiêm tới 16 món ốc thơm ngon và mỗi món lại có mỗi vị khác nhau, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm mới về ốc ... mà ốc ở Hà Nội không có ! Bên cạnh đó là các món thủy hải sản khác như NGAO, HÀU, SÒ, MÓNG TAY.... như vậy còn chần chừ gì mà bạn không tới ăn thử ngay ? 󾍃 Chả có nhẽ là giá ? 󾌵 Vậy bạn hãy an tâm nhé ! ở ỐC LẮC LƯ, giá cũng là quan tâm của chúng tôi, nhưng không phải để đưa giáo cao. Bởi chúng tôi muốn tất cả các bạn sinh viên, có cơ hội trải nghiệm món ăn mới , độc đáo, ngon miệng và nhìn hấp dẫn... và lưu giữ những khoảng khắc vui vẻ bên nhau . Và được thưởng thức món ốc trong một không gian thật tuyệt vời của một nhà hàng sang trọng... Do đó giá sẽ rất là sinh viên ! 󾬙 󾬙 Một lần nữa chúng tôi mong được đón tiếp bạn và mong thấy ...bạn sẽ ăn NGON tới Lắc Lư. Và điều đặc biệt hơn nữa các bạn đến với Ốc Lắc Lư nhân dịp khai trương chính thức các bạn sẽ đc nhận một thẻ ưu đãi giảm giá 20% cho lần ăn kế tiếp và điều tuyệt vời hơn nữa các bạn đi ăn ốc nhà hàng mà lại được hưởng mức giá bình dân vô cùng sinh viên luôn, nhanh chân các bạn nhé mình chỉ có 100 thẻ khuyến mại cho lần ăn kế tiếp tiếp nhé Để chúng tôi hạnh phúc cùng bạn tới Lắc Lư ! 󾬙 Chúc các bạn có buổi gặp gỡ vui vẻ cùng bạn bè và trải nghiệm ngon miệng với ỐC LẮC LƯ ! Hãy gọi ngay đặt bàn và đến ngay quán nào   Thích Bình luận Chia sẻ    
   
 
   Facebook
 
   
   
 
Mạnh Lê, Hong LeChiri Minh đã đăng trong Hội chợ đồ ăn vặt của các mẹ tại Hà Nội.
 
   
Mạnh Lê
20 Tháng 8 lúc 22:46
 
ỐC LẮC LƯ.. Ngon Lắc Lư 46 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài) Đt liên hệ 0978301824. 0936626285 sau một tháng đi vào sửa chữa và năng cấp quán lên một tầng cao mới mà giá thì lại hoàn toàn không hề thay đổi
Vị ngon trên từng con ốc – không thể kháng cự được khi tới gần ☺
󾬙 Chúng tôi cũng từng là sinh viên, cũng thích đi đây đó để được trải nghiệm văn hóa, hương vị ẩm thực các vùng miền… thật tuyệt vời các các bác ạ !
Nên tôi có 1 mong muốn .
♨ Mang hương vị Ốc đặc trưng của HẢI PHÒNG với Hương vị THƠM NGON , CAY CAY mới rất KHÁC BIỆT mà bạn CHƯA BAO GIỜ được thử tại Hà Nội tới cho bạn thưởng thức mỗi ngày .
󾬙 Khi tới Ốc LẮC LƯ bạn sẽ trải nghiêm tới 16 món ốc thơm ngon và mỗi món lại có mỗi vị khác nhau, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm mới về ốc ... mà ốc ở Hà Nội không có !
Bên cạnh đó là các món thủy hải sản khác như NGAO, HÀU, SÒ, MÓNG TAY.... như vậy còn chần chừ gì mà bạn không tới ăn thử ngay ?
󾍃 Chả có nhẽ là giá ?
󾌵 Vậy bạn hãy an tâm nhé !
ở ỐC LẮC LƯ, giá cũng là quan tâm của chúng tôi, nhưng không phải để đưa giáo cao. Bởi chúng tôi muốn tất cả các bạn sinh viên, có cơ hội trải nghiệm món ăn mới , độc đáo, ngon miệng và nhìn hấp dẫn... và lưu giữ những khoảng khắc vui vẻ bên nhau . Và được thưởng thức món ốc trong một không gian thật tuyệt vời của một nhà hàng sang trọng...
Do đó giá sẽ rất là sinh viên ! 󾬙
󾬙 Một lần nữa chúng tôi mong được đón tiếp bạn và mong thấy ...bạn sẽ ăn NGON tới Lắc Lư.
Và điều đặc biệt hơn nữa các bạn đến với Ốc Lắc Lư nhân dịp khai trương chính thức các bạn sẽ đc nhận một thẻ ưu đãi giảm giá 20% cho lần ăn kế tiếp và điều tuyệt vời hơn nữa các bạn đi ăn ốc nhà hàng mà lại được hưởng mức giá bình dân vô cùng sinh viên luôn, nhanh chân các bạn nhé mình chỉ có 100 thẻ khuyến mại cho lần ăn kế tiếp tiếp nhé
Để chúng tôi hạnh phúc cùng bạn tới Lắc Lư !
󾬙 Chúc các bạn có buổi gặp gỡ vui vẻ cùng bạn bè và trải nghiệm ngon miệng với ỐC LẮC LƯ !
Hãy gọi ngay đặt bàn và đến ngay quán nào
 
Thích
Bình luận
Chia sẻ
 
 
   
   
 
Xem trên Facebook
   
Chỉnh sửa cài đặt email
 
   
   
Trả lời email này để đã bình luận về bài viết này.
 
   
   
 
Tin nhắn này đã được gửi tới amustaf@add3000.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025
   
 
notification+kjdv553_dm1_@facebookmail.com
Biswa Mishra confirmed your Facebook friend request
2016-07-11 10:45:48

Needs more domains names? Add your own domains using temp mail

What is "email-fake.com" - service?

Unlimited mailboxes

You can use as many email accounts as you need.

Privacy

Letters have come to the mailbox publicly available. And at any time you can remove any messages.

Messages keep unlimited time

Messages are stored on the server until someone deletes them.

No need passwords

You do not need to register new mailboxes. Mailbox is created automatically when on it comes a letter.

Do not need to remember address

When you want to get a letter just invent your own address and check it on our website (the list of available domain names can be seen from above).

Name Generator

You can quickly think up the name with name generator - namefake.com

Hide from the sender

Sender don't know your real ip address and your location.

Support multi-language messages

Fake email service display messages of any language.

Spam block

Tired of spam in your main inbox? Then use our mail to protect yourself from Spam.

Speed and automation

You do not need to wait too much time to get a letter, a letter will appear on your screen at once.