From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-02 08:50:31
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-02 08:50:31
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 20 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: CAM KẾT KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC THẢO DƯỢC TRẮNG DA NHANH TRONG VÒNG 3 NGÀY.CHỈ CẦN NGÀY UỐNG 2 VIÊN SÁNG VÀ TỐI. TRONG VÒNG 3 NGÀY DA BẠN SẼ LÊN TONS TỪ TỪ CHUYỂN ĐỔI MÀU DA. HÀNG CAO CẤP NHẬP TỪ THÁI LAN VỀ NHÉ. KÍCH THÍCH MỘC TÓC VÀ CHẮC KHỎE MÓNG TAY CHÂN RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE.KO TÁC DỤNG PHỤ. GIÁ CHỈ 380K 50V IBOX ĐỂ ĐC TƯ VẤN KỶ HƠN. Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 20 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: CAM KẾT KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC THẢO DƯỢC TRẮNG DA NHANH TRONG VÒNG 3 NGÀY.CHỈ CẦN NGÀY UỐNG 2 VIÊN SÁNG VÀ TỐI. TRONG VÒNG 3 NGÀY DA BẠN SẼ LÊN TONS TỪ TỪ CHUYỂN ĐỔI MÀU DA. HÀNG CAO CẤP NHẬP TỪ THÁI LAN VỀ NHÉ. KÍCH THÍCH MỘC TÓC VÀ CHẮC KHỎE MÓNG TAY CHÂN RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE.KO TÁC DỤNG PHỤ. GIÁ CHỈ 380K 50V IBOX ĐỂ ĐC TƯ VẤN KỶ HƠN.
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025