From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-13 13:48:21
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-13 13:48:21
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 25 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Phải nói là Face nám bán chạy. Hàng về chưa kịp nóng tay 󾌧 Cơ địa một phần, thời tiết một phần, tuổi già một phần làm lứa tuổi nào cũng có thể bị nám hay tàn nhang. 󾌣󾌻 Nên nhu cầu của các chế, các thím,các bác cao thật 󾍇 Thời đại ăn ngon mặc đẹp có tiền tại sao lại không đầu tư? và đầu tư vào e nó là quá đúng chỗ 󾮟 Bất chấp cơ địa hay thời tiết đều có thể đẩy lùi. Vô số khách hàng đã lấy lại dc làn da xinh, còn bạn thì sao? #Only_200K Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 25 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Phải nói là Face nám bán chạy. Hàng về chưa kịp nóng tay 󾌧 Cơ địa một phần, thời tiết một phần, tuổi già một phần làm lứa tuổi nào cũng có thể bị nám hay tàn nhang. 󾌣󾌻 Nên nhu cầu của các chế, các thím,các bác cao thật 󾍇 Thời đại ăn ngon mặc đẹp có tiền tại sao lại không đầu tư? và đầu tư vào e nó là quá đúng chỗ 󾮟 Bất chấp cơ địa hay thời tiết đều có thể đẩy lùi. Vô số khách hàng đã lấy lại dc làn da xinh, còn bạn thì sao? #Only_200K
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025