From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-03 11:53:01
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-03 11:53:01
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: SỮA TẮM TRẮNG DA TINH THỂ VÀNG 220K/200ML Tổng hợp những tinh chất quý giá nhất từ vàng 24k nguyên chất và chất chống oxy hóa giúp làn da trở nên trắng sáng mịn màng tươi trẻ hơn . Ngoài ra còn bổ sung sữa dê cô đặc, bột ngọc trai và phức hợp Làm trắng độc quyền ,.. rất thích hợp cho những làn da khô thiếu nước , sần sùi k mềm min , da ngăm đen do cháy nắng . tính năng đặc biệt nhất của sữa tắm trắng TINH THỂ VÀNG là chữa trị mụn lưng 1 cách rất hiệu quả. VỚI TIÊU CHÍ TRẮNG HỒNG – TRẮNG SÁNG – TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG – TRẮNG SÁNG NỔI BẬT KHONG TRẮG ẢO – KHÔNG HỒI DA – KHÔNG ĂN NẮNG – KHÔNG LÀM MỎNG DA Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: SỮA TẮM TRẮNG DA TINH THỂ VÀNG 220K/200ML Tổng hợp những tinh chất quý giá nhất từ vàng 24k nguyên chất và chất chống oxy hóa giúp làn da trở nên trắng sáng mịn màng tươi trẻ hơn . Ngoài ra còn bổ sung sữa dê cô đặc, bột ngọc trai và phức hợp Làm trắng độc quyền ,.. rất thích hợp cho những làn da khô thiếu nước , sần sùi k mềm min , da ngăm đen do cháy nắng . tính năng đặc biệt nhất của sữa tắm trắng TINH THỂ VÀNG là chữa trị mụn lưng 1 cách rất hiệu quả. VỚI TIÊU CHÍ TRẮNG HỒNG – TRẮNG SÁNG – TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG – TRẮNG SÁNG NỔI BẬT KHONG TRẮG ẢO – KHÔNG HỒI DA – KHÔNG ĂN NẮNG – KHÔNG LÀM MỎNG DA
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025