From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-02 08:54:46
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-02 08:54:46
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: 󾁀BẤT CHẤP DA NGĂM HAY CHAI LÌ DA VẪN LÊN TÔNG CHỈ SAU LẦN TẮM ĐẦU TIÊN SỮA TẮM TINH THỂ VÀNG QUYÊN BEAUTY 󾁏Sữa tắm tinh thể vàng ,Tắm trắng theo đúng quy trình của Spa ✅Da trắng lên trên 80% ngay sau khi tắm trắng ✅Hiệu quả làm trắng toàn thân ngay khi mới sử dụng ✅Xóa bỏ các vết thâm nám sạm da và ngăn chúng quay trở lại. ✅Làm mịn da chống lão hóa, xóa nếp nhăn trên da Loạ i bỏ da chết, làm mịn da, kích thích tế bào da mới ✅Hoàn toàn không vàng lông, không kích ứng da ,Mùi thơm dễ chịu - An toàn tuyệt đối ✔️220k//200ml ❌CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG HIỆU QUẢ .. ❌Sản phẩm được kiểm nghiệm Viện Paster An Toàn Cho da ✈️✈️GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC NHẬN HÀNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG . Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: 󾁀BẤT CHẤP DA NGĂM HAY CHAI LÌ DA VẪN LÊN TÔNG CHỈ SAU LẦN TẮM ĐẦU TIÊN SỮA TẮM TINH THỂ VÀNG QUYÊN BEAUTY 󾁏Sữa tắm tinh thể vàng ,Tắm trắng theo đúng quy trình của Spa ✅Da trắng lên trên 80% ngay sau khi tắm trắng ✅Hiệu quả làm trắng toàn thân ngay khi mới sử dụng ✅Xóa bỏ các vết thâm nám sạm da và ngăn chúng quay trở lại. ✅Làm mịn da chống lão hóa, xóa nếp nhăn trên da Loạ i bỏ da chết, làm mịn da, kích thích tế bào da mới ✅Hoàn toàn không vàng lông, không kích ứng da ,Mùi thơm dễ chịu - An toàn tuyệt đối ✔️220k//200ml ❌CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SẢN PHẨM KHÔNG HIỆU QUẢ .. ❌Sản phẩm được kiểm nghiệm Viện Paster An Toàn Cho da ✈️✈️GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC NHẬN HÀNG THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG .
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025