From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-10 13:47:30
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-10 13:47:30
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: SERUM FACE 󾁀 200k/4-5 tuần sd + Serum face : có tác dụng trị thâm, trị nám, tàn nhang, trị mụn cám , mụn đầu đen ,mụn liti, se khít lỗ chân lông , dưỡng mịn da , làm da căng bóng . + Serum face : Trị da lệ thuộc do sd qa nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng, da dị ứng, bổ sung collagen có tác dụng làm căng da , mịn da , mờ nếp nhăn . * Hướng dẫn sử dụng : - Sau khi rửa mặt cho 1-2 giọt thoa đều trên mặt và cổ của bạn , sau đó mát xa nhẹ nhàng để tinh chất hấp thu vào sâu bên trong da sau khi làm sạch mặt . - Để có kết quả tốt nhất , sử dụng vào buổi sáng và buổi tối ,có thể dùng kết hợp với kem dưỡng để giúp tăng sức mạnh của làn da , cho bạn nhanh chóng lấy lại được những phẩm chất tốt nhất của da trẻ , ngay lập tức da được biến đổi mịn màng chỉ sau 1 tuần da được hồi sinh , làn da trắng sáng mịn màng . - Bảo quản sản phẩm ở môi trường nhiệt độ mát , tránh lưu trữ ở nhiệt độ nóng Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: SERUM FACE 󾁀 200k/4-5 tuần sd + Serum face : có tác dụng trị thâm, trị nám, tàn nhang, trị mụn cám , mụn đầu đen ,mụn liti, se khít lỗ chân lông , dưỡng mịn da , làm da căng bóng . + Serum face : Trị da lệ thuộc do sd qa nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng, da dị ứng, bổ sung collagen có tác dụng làm căng da , mịn da , mờ nếp nhăn . * Hướng dẫn sử dụng : - Sau khi rửa mặt cho 1-2 giọt thoa đều trên mặt và cổ của bạn , sau đó mát xa nhẹ nhàng để tinh chất hấp thu vào sâu bên trong da sau khi làm sạch mặt . - Để có kết quả tốt nhất , sử dụng vào buổi sáng và buổi tối ,có thể dùng kết hợp với kem dưỡng để giúp tăng sức mạnh của làn da , cho bạn nhanh chóng lấy lại được những phẩm chất tốt nhất của da trẻ , ngay lập tức da được biến đổi mịn màng chỉ sau 1 tuần da được hồi sinh , làn da trắng sáng mịn màng . - Bảo quản sản phẩm ở môi trường nhiệt độ mát , tránh lưu trữ ở nhiệt độ nóng
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025