From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-12 07:39:38
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-12 07:39:38
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: Tên sản phẩm: Thảo Dược Trắng Da Thương hiệu: MY J PINK® Loại sản phẩm: Thuốc - Biệt dược Đơn vị: TRẮNG DA SIÊU CẤP Xuất xứ: 󾓩🇭THAILAND󾓩🇭 Mô tả: 󾭗󾭗 BẠN CÓ BIẾT: DA TRẮNG MỚI CÓ NHIỀU NGƯỜI YÊU KHÔNG !! 󾁇 󾁇 ĐÁNH BAY LÀN DA NÂU - RẠNG RỠ VỚI LÀN DA TRẮNG HỒNG CHỈ SAU 3 NGÀY - THÌ MUA NGAY EM - MY J PINK THUỐC UỐNG TRẮNG DA ☀ 380k/1 hộp Mua 2 hộp giá 660k Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: Tên sản phẩm: Thảo Dược Trắng Da Thương hiệu: MY J PINK® Loại sản phẩm: Thuốc - Biệt dược Đơn vị: TRẮNG DA SIÊU CẤP Xuất xứ: 󾓩🇭THAILAND󾓩🇭 Mô tả: 󾭗󾭗 BẠN CÓ BIẾT: DA TRẮNG MỚI CÓ NHIỀU NGƯỜI YÊU KHÔNG !! 󾁇 󾁇 ĐÁNH BAY LÀN DA NÂU - RẠNG RỠ VỚI LÀN DA TRẮNG HỒNG CHỈ SAU 3 NGÀY - THÌ MUA NGAY EM - MY J PINK THUỐC UỐNG TRẮNG DA ☀ 380k/1 hộp Mua 2 hộp giá 660k
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025