From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-12 06:41:19
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-12 06:41:19
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: WHITE PINK FACE Giá : 180k/2 tháng sd - Là dòng kem dành cho da mặt luôn được khách hàng ưng và cho phản hồi cực chất, bán cực chạy. Với tinh chất tinh dầu hạnh nhân & cam thảo tạo nên một dòng kem sệt dẻo với các ưu điểm: √ Thấm nhanh √ Không lộ vần kem √ Trị mụn thể nhẹ, mụn liti √ Mờ thâm √ Ngăn ngừa nám tàn nhang phát sinh √ Tái tạo da sần sùi khô ráp, kém mịn màng √ Căng bóng & trẻ hoá làn da √ Hiệu quả sau 7 ngày sd # HDSD # - Rửa mặt sạch trước khi thoa kem - Thoa ngày 2 lần sáng và tối để kem phát huy hiệu quả tốt nhất 󾮗 Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: WHITE PINK FACE Giá : 180k/2 tháng sd - Là dòng kem dành cho da mặt luôn được khách hàng ưng và cho phản hồi cực chất, bán cực chạy. Với tinh chất tinh dầu hạnh nhân & cam thảo tạo nên một dòng kem sệt dẻo với các ưu điểm: √ Thấm nhanh √ Không lộ vần kem √ Trị mụn thể nhẹ, mụn liti √ Mờ thâm √ Ngăn ngừa nám tàn nhang phát sinh √ Tái tạo da sần sùi khô ráp, kém mịn màng √ Căng bóng & trẻ hoá làn da √ Hiệu quả sau 7 ngày sd # HDSD # - Rửa mặt sạch trước khi thoa kem - Thoa ngày 2 lần sáng và tối để kem phát huy hiệu quả tốt nhất 󾮗
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025