From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-10 01:41:41
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-10 01:41:41
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: SERUM TÁI TẠO FACE CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ KHÔNG PHẢI ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ LỜI PR 󾠨 DA MẶT HƯ TỔN DO XÀI NHIỀU MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG? 󾠨 HAY KEM TRỘN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG HƯ DA? 󾠨 DA SÁNG KHÔNG ĐỀU MÀU? 󾠨 HAY CỰC KỲ NHẠY CẢM KHÔNG SD ĐƯỢC KEM DƯỠNG FACE? 󾠨 LỖ CHÂN LÔNG TO? 󾠨 HẤP THU KEM DƯỠNG KÉM? 󾠨 DA BỊ NÁM SẠM TÀN NHANG? 󾠨 THÂM ĐÁNG GHÉT DO MỤN ĐỂ LẠI? 󾮜 SERUM FACE BÊN SHOP MÌNH CAM KẾT SẼ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ ĐÓ, TRẢ LẠI CHO BẠN MỘT LÀN DA THỰC SỰ KHỎE MẠNH MỊN MÀNG SĂN CHẮC 󾮜 MỖI NGÀY CHỈ CẦN SD 2 LẦN SÁNG TỐI, THOA VÀI GIỌT SERUM LÊN DA MẶT RỒI VỖ NHẸ CHO THẤM, BẠN SẼ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ NGAY LẦN SD ĐẦU TIÊN 󾮜 CÓ THỂ THAY THẾ CÁC LOẠI KEM DƯỠNG FACE - KÍCH ỨNG 0% 󾁍 GIÁ: 200K/15ML SD 4-5 TUẦN Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: SERUM TÁI TẠO FACE CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ KHÔNG PHẢI ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ LỜI PR 󾠨 DA MẶT HƯ TỔN DO XÀI NHIỀU MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG? 󾠨 HAY KEM TRỘN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG HƯ DA? 󾠨 DA SÁNG KHÔNG ĐỀU MÀU? 󾠨 HAY CỰC KỲ NHẠY CẢM KHÔNG SD ĐƯỢC KEM DƯỠNG FACE? 󾠨 LỖ CHÂN LÔNG TO? 󾠨 HẤP THU KEM DƯỠNG KÉM? 󾠨 DA BỊ NÁM SẠM TÀN NHANG? 󾠨 THÂM ĐÁNG GHÉT DO MỤN ĐỂ LẠI? 󾮜 SERUM FACE BÊN SHOP MÌNH CAM KẾT SẼ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ ĐÓ, TRẢ LẠI CHO BẠN MỘT LÀN DA THỰC SỰ KHỎE MẠNH MỊN MÀNG SĂN CHẮC 󾮜 MỖI NGÀY CHỈ CẦN SD 2 LẦN SÁNG TỐI, THOA VÀI GIỌT SERUM LÊN DA MẶT RỒI VỖ NHẸ CHO THẤM, BẠN SẼ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ NGAY LẦN SD ĐẦU TIÊN 󾮜 CÓ THỂ THAY THẾ CÁC LOẠI KEM DƯỠNG FACE - KÍCH ỨNG 0% 󾁍 GIÁ: 200K/15ML SD 4-5 TUẦN
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025