From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-03 11:54:15
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-03 11:54:15
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: TẨY TẾ BÀO CHẾT NHO 󾮜 Bước quan trọng cực kỳ Khách nào xài kem mà thiếu em này thì xem như quá trình dưỡng da không bao giờ thành công nhé Em chỉ nói 1 câu " xài kem mà k xài ttbc thì đồng nghĩa như nấu ăn mà không niêm muối vậy " :) Vì vậy khi đã xác định mục tiêu dưỡng da rồi thì nên có trong tay 1 em ttbc để loại bỏ cặn bã bụi trên da mà những lớp này với kem chúng ta thoa đóng ngày này qua tháng nọ sẽ làm tắc nghẽn k cho da chúng ta hấp thu kem dc khách nhé! Dc làm từ 100% nho tươi natural và các vitamin trắng da, nên khách hàng yên tâm sd nha! Nói không với hoá chất gây hại cho da 󾮜 Có thể dùng cho cả face và body - Face 1-2 tuần 1 lần - Body 1 tuần 1-2 lần #130k Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: TẨY TẾ BÀO CHẾT NHO 󾮜 Bước quan trọng cực kỳ Khách nào xài kem mà thiếu em này thì xem như quá trình dưỡng da không bao giờ thành công nhé Em chỉ nói 1 câu " xài kem mà k xài ttbc thì đồng nghĩa như nấu ăn mà không niêm muối vậy " :) Vì vậy khi đã xác định mục tiêu dưỡng da rồi thì nên có trong tay 1 em ttbc để loại bỏ cặn bã bụi trên da mà những lớp này với kem chúng ta thoa đóng ngày này qua tháng nọ sẽ làm tắc nghẽn k cho da chúng ta hấp thu kem dc khách nhé! Dc làm từ 100% nho tươi natural và các vitamin trắng da, nên khách hàng yên tâm sd nha! Nói không với hoá chất gây hại cho da 󾮜 Có thể dùng cho cả face và body - Face 1-2 tuần 1 lần - Body 1 tuần 1-2 lần #130k
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025