From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-02 08:51:32
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-02 08:51:32
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: NƯỚC LỘT DA QUYÊN BEAUTY CAO CẤP NẾU CHỊ E MUỐN THAY DỔI LÀN DA ĐEN SÌ MỘT CÁCH NHANH CHỐNG THÌ LẤY E NÀY VỀ NHÉ CHỈ TRONG VÒNG 30P TA CÓ MỘT LÀN DA MỎNG MANH NHƯ DA E BÉ RẤT AN TOÀN. LỘT LẠNH KO HÔI KO TRÙM ÁO MƯA KO CHÂM CHÍCH KO NGỨA. CHỈ VỚI 200K LÀ TA CÓ THỂ SỞ HỬU E NÓ NHÉ. Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: NƯỚC LỘT DA QUYÊN BEAUTY CAO CẤP NẾU CHỊ E MUỐN THAY DỔI LÀN DA ĐEN SÌ MỘT CÁCH NHANH CHỐNG THÌ LẤY E NÀY VỀ NHÉ CHỈ TRONG VÒNG 30P TA CÓ MỘT LÀN DA MỎNG MANH NHƯ DA E BÉ RẤT AN TOÀN. LỘT LẠNH KO HÔI KO TRÙM ÁO MƯA KO CHÂM CHÍCH KO NGỨA. CHỈ VỚI 200K LÀ TA CÓ THỂ SỞ HỬU E NÓ NHÉ.
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025