From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-08 05:18:03
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-08 05:18:03
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: 󾔊󾔊 VITAMIN TĂNG CÂN WISDOM ✔ Chất lượng không đơn giản chỉ là lời quảng cáo, mà NGƯỜI TIÊU DÙNG MỚI LÀ SỰ ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT CHO SẢN PHẨM 󾮜 Bao giá thị trường chỉ 350k/1 lọ 25v tăng 4-6kg - Kích thích hỗ trợ anh chị em ăn ngon, ngủ ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt, không tích nước, không tác dụng phụ - Uống thuốc vào ăn khỏe, ngủ được, đẹp da, hoạt động bình thường không ảnh hưởng công việc, không kiên cử gì hết nhé! 󾮞 HIỆU QUẢ THẬT 100% KHÔNG CHỈ LÀ PR ( các bạn có thể tham khảo thêm ở google ) CHUYÊN SĨ SLL GIÁ CỰC SOCK BAO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 󾭞 Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: 󾔊󾔊 VITAMIN TĂNG CÂN WISDOM ✔ Chất lượng không đơn giản chỉ là lời quảng cáo, mà NGƯỜI TIÊU DÙNG MỚI LÀ SỰ ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT CHO SẢN PHẨM 󾮜 Bao giá thị trường chỉ 350k/1 lọ 25v tăng 4-6kg - Kích thích hỗ trợ anh chị em ăn ngon, ngủ ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt, không tích nước, không tác dụng phụ - Uống thuốc vào ăn khỏe, ngủ được, đẹp da, hoạt động bình thường không ảnh hưởng công việc, không kiên cử gì hết nhé! 󾮞 HIỆU QUẢ THẬT 100% KHÔNG CHỈ LÀ PR ( các bạn có thể tham khảo thêm ở google ) CHUYÊN SĨ SLL GIÁ CỰC SOCK BAO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 󾭞
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025