From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-01 03:54:54
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-01 03:54:54
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Khi các bé teen mới lớn loay hoay không biết chọn loại nào để dưỡng làn da mặt của mình thì bật mí FACE WHITE PINK là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mấy bé nha 󾮗 󾔖 Công dụng: - Dưỡng trắng - Trị mụn liti mụn thể nhẹ - Trị thâm do mụn để lại - Se khít lcl - Tái tạo da hư tổn & khô ráp không được mịn màng - Ngăn ngừa nám & tàn nhang phát sinh - Hieu quả da bạn trắng hồng mịn màng chỉ sau 7-10 ngày sd 󾔖 Only 180.000đ/2 tháng dùng Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Khi các bé teen mới lớn loay hoay không biết chọn loại nào để dưỡng làn da mặt của mình thì bật mí FACE WHITE PINK là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mấy bé nha 󾮗 󾔖 Công dụng: - Dưỡng trắng - Trị mụn liti mụn thể nhẹ - Trị thâm do mụn để lại - Se khít lcl - Tái tạo da hư tổn & khô ráp không được mịn màng - Ngăn ngừa nám & tàn nhang phát sinh - Hieu quả da bạn trắng hồng mịn màng chỉ sau 7-10 ngày sd 󾔖 Only 180.000đ/2 tháng dùng
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025