From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-15 06:49:05
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-15 06:49:05
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: KEM NÁM – NGỪA LÃO HÓA - TRẮNG SÁNG ROSE FACE Thề là em này bán đắt dã man, khách ưng và hài lòng tuyệt đối. Hàng cứ sản xuất ra liên tục mà còn k kịp phục vụ khách em nữa ý 🤗 Chiết Xuất từ colagen & nhau thai cừu, tinh chất gel hoa hồng Trắng Sáng – Giảm Vết Thâm – Đẩy Lùi Sắc Tố Đen SPF 30 Net 30gr : 200.000 dùng 3tháng Công dụng: Giúp trị nám da, sạm da, xóa mờ các vết thâm đen, vết nhăn. Rất hiệu quả đối với các trường hợp tàn nhang, đồi mồi, nám đốm, nám mảng, nám lâu năm. Đây là loại kem đặc trị nám được chế biến từ tinh chất hoa hồng có thành phần nuôi dưỡng da cao cấp và có khả năng vượt trội thấm sâu và tác động mạnh đến hệ thống tổ chức tế bào da, do đó góp phần giúp ngăn chặn sự tái tạo của hắc tố Melanine dưới da đưa đến việc cải thiện sắc da một cách tự nhiên. Mang lại độ ẩm cần thiết và tăng cường độ trẻ và khỏe cho da, làm trắng da, da mịn màng, mềm mại, tươi trẻ. Tùy theo trường hợp mỗi người, kết quả cho thấy sau 2-3 tuần sử dụng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: KEM NÁM – NGỪA LÃO HÓA - TRẮNG SÁNG ROSE FACE Thề là em này bán đắt dã man, khách ưng và hài lòng tuyệt đối. Hàng cứ sản xuất ra liên tục mà còn k kịp phục vụ khách em nữa ý 🤗 Chiết Xuất từ colagen & nhau thai cừu, tinh chất gel hoa hồng Trắng Sáng – Giảm Vết Thâm – Đẩy Lùi Sắc Tố Đen SPF 30 Net 30gr : 200.000 dùng 3tháng Công dụng: Giúp trị nám da, sạm da, xóa mờ các vết thâm đen, vết nhăn. Rất hiệu quả đối với các trường hợp tàn nhang, đồi mồi, nám đốm, nám mảng, nám lâu năm. Đây là loại kem đặc trị nám được chế biến từ tinh chất hoa hồng có thành phần nuôi dưỡng da cao cấp và có khả năng vượt trội thấm sâu và tác động mạnh đến hệ thống tổ chức tế bào da, do đó góp phần giúp ngăn chặn sự tái tạo của hắc tố Melanine dưới da đưa đến việc cải thiện sắc da một cách tự nhiên. Mang lại độ ẩm cần thiết và tăng cường độ trẻ và khỏe cho da, làm trắng da, da mịn màng, mềm mại, tươi trẻ. Tùy theo trường hợp mỗi người, kết quả cho thấy sau 2-3 tuần sử dụng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025