From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-04 12:54:02
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-04 12:54:02
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Tên sản phẩm: Tăng Cân Siêu Tốc 󾭻 WISDOM Giá: 350k/25v tăng 4-6 ký Thương hiệu: WISDOM WEIGHT® Loại sản phẩm: Thuốc - Biệt dược Đơn vị: Tăng Cân Tự Nhiên Xuất xứ: 🇮🇩INDONESIA🇮🇩 󾠌 GẦY ĐI ĐÂU NGƯỜI TA CŨNG CHÊ XẤU 󾍁 󾬙 PHẢI TRÒN TRỊA THÌ MỚI CÓ NHIỀU ĐỨA YÊU 󾆔 󾌩 ⬛ Đa số những người gầy lâu năm họ ăn được nhiều mà không hấp thụ được là bao. Sản phẩm VITAMIN TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT chính hãng xách tay độc quyền của PLATO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó trong 1 nốt nhạc󾠓 ---------------------------------------- 󾠌 CÁC BIỂU HIỆN KHI SỬ DỤNG THUỐC ● Sau năm ngày thấy ăn ngon miệng, nhanh có cảm giác đói, cơ thể khoan khoái, ngủ sâu giấc. ● Sau 1 tuần sử dụng thì tăng nhanh, cảm giác được ngay. ● Tăng được từ 4 đến 6 kg một liệu trình. ➡ ĐẶC BIỆT: Do tăng cân hoàn toàn TỰ NHIÊN nên sau khi sử dụng hết thuốc sẽ KHÔNG BỊ GIẢM CÂN TRỞ LẠI. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giảm đau đầu, đau mỏi xương khớp, chống mặt 󾭻/󾭻 Hàng nhập khẩu INDONESIA Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Tên sản phẩm: Tăng Cân Siêu Tốc 󾭻 WISDOM Giá: 350k/25v tăng 4-6 ký Thương hiệu: WISDOM WEIGHT® Loại sản phẩm: Thuốc - Biệt dược Đơn vị: Tăng Cân Tự Nhiên Xuất xứ: 🇮🇩INDONESIA🇮🇩 󾠌 GẦY ĐI ĐÂU NGƯỜI TA CŨNG CHÊ XẤU 󾍁 󾬙 PHẢI TRÒN TRỊA THÌ MỚI CÓ NHIỀU ĐỨA YÊU 󾆔 󾌩 ⬛ Đa số những người gầy lâu năm họ ăn được nhiều mà không hấp thụ được là bao. Sản phẩm VITAMIN TĂNG CÂN WISDOM WEIGHT chính hãng xách tay độc quyền của PLATO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó trong 1 nốt nhạc󾠓 ---------------------------------------- 󾠌 CÁC BIỂU HIỆN KHI SỬ DỤNG THUỐC ● Sau năm ngày thấy ăn ngon miệng, nhanh có cảm giác đói, cơ thể khoan khoái, ngủ sâu giấc. ● Sau 1 tuần sử dụng thì tăng nhanh, cảm giác được ngay. ● Tăng được từ 4 đến 6 kg một liệu trình. ➡ ĐẶC BIỆT: Do tăng cân hoàn toàn TỰ NHIÊN nên sau khi sử dụng hết thuốc sẽ KHÔNG BỊ GIẢM CÂN TRỞ LẠI. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giảm đau đầu, đau mỏi xương khớp, chống mặt 󾭻/󾭻 Hàng nhập khẩu INDONESIA
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025