From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-08 05:15:03
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-08 05:15:03
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Ủ face cam tươi bên shop lúc nào cũng chạy hàng không ngừng nghỉ hết ạ :) Lý do vì 10/11 khách sau khi xài đều ưng và hài lòng tuyệt đối Lúc nào shop cũng ngơi tay sản xuất cam để kịp phục vụ khách iu nhà em. Sp nam nữ đều sd được Giá chỉ 150k quá trời công dụng cho tận 10 lần dùng Công dụng : - Trắng da - Mờ thâm - Giảm mụn - Se khít lcl - Loại bỏ dầu nhờn - Tái tạo da khô sạm chai sần mất nước - Mờ thâm nám tàn nhang Đặc biệt da trắng hồng mịn màng chỉ sau 20p sd, càng xài càng trắng, da càng căng càng mịn 󾮗 Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Ủ face cam tươi bên shop lúc nào cũng chạy hàng không ngừng nghỉ hết ạ :) Lý do vì 10/11 khách sau khi xài đều ưng và hài lòng tuyệt đối Lúc nào shop cũng ngơi tay sản xuất cam để kịp phục vụ khách iu nhà em. Sp nam nữ đều sd được Giá chỉ 150k quá trời công dụng cho tận 10 lần dùng Công dụng : - Trắng da - Mờ thâm - Giảm mụn - Se khít lcl - Loại bỏ dầu nhờn - Tái tạo da khô sạm chai sần mất nước - Mờ thâm nám tàn nhang Đặc biệt da trắng hồng mịn màng chỉ sau 20p sd, càng xài càng trắng, da càng căng càng mịn 󾮗
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025