From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-11 10:04:43
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-11 10:04:43
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: CHỈ VỚI 10󾓝 MỖI NGÀY!TRẮNG KHÔNG HỒI DA Ai cũng hỏi : 󾠔Có trắng như quảng cáo ko? 󾠔Ngưng dùng có đen lại ko? 󾠔Có ảnh hưởng hay tác dụng phụ ko? 󾠔Có xuất xứ rõ ràng và an toàn ko? ______________________ Mình xin trả lời là : 󾬏󾬏Chắc chắn trắng nhé thậm chí là còn trắng tốt hơn tắm trắng lột da mà không cần bất kì liệu pháp lột tẩy bào mòn nào! Không hồi da hay bắt nắng như các sản phẩm thông thường và còn làm khỏe da đẹp tóc , trị thâm nám tàn nhang cơ địa nữa nhé! 󾬏󾬏Thảo dược chiết xuất 100% thiên nhiên, bào chế dưới dạng viên nang giống thuốc NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÌ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH! Thảo dược cấp trắng cung cấp vitamin A-E-B-C-Q10 collagen , glauta và calcium nuôi dưỡng tế bào sâu thẳm từ bên trong, phục hồi da trắng sáng trẻ khỏe và căng bóng! 󾬏󾬏Chính là 1 dòng collagen dạng viên bổ sung trực tiếp tác dụng nhanh hơn tất cả các dòng làm trắng ngoài bề mặt da, nên không có tác dụng phụ và hoàn toàn tác động tích cực tới sức khỏe cũng như làn da! Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: CHỈ VỚI 10󾓝 MỖI NGÀY!TRẮNG KHÔNG HỒI DA Ai cũng hỏi : 󾠔Có trắng như quảng cáo ko? 󾠔Ngưng dùng có đen lại ko? 󾠔Có ảnh hưởng hay tác dụng phụ ko? 󾠔Có xuất xứ rõ ràng và an toàn ko? ______________________ Mình xin trả lời là : 󾬏󾬏Chắc chắn trắng nhé thậm chí là còn trắng tốt hơn tắm trắng lột da mà không cần bất kì liệu pháp lột tẩy bào mòn nào! Không hồi da hay bắt nắng như các sản phẩm thông thường và còn làm khỏe da đẹp tóc , trị thâm nám tàn nhang cơ địa nữa nhé! 󾬏󾬏Thảo dược chiết xuất 100% thiên nhiên, bào chế dưới dạng viên nang giống thuốc NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÌ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH! Thảo dược cấp trắng cung cấp vitamin A-E-B-C-Q10 collagen , glauta và calcium nuôi dưỡng tế bào sâu thẳm từ bên trong, phục hồi da trắng sáng trẻ khỏe và căng bóng! 󾬏󾬏Chính là 1 dòng collagen dạng viên bổ sung trực tiếp tác dụng nhanh hơn tất cả các dòng làm trắng ngoài bề mặt da, nên không có tác dụng phụ và hoàn toàn tác động tích cực tới sức khỏe cũng như làn da!
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025