From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-13 13:58:24
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-13 13:58:24
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: SỮA TẮM TINH THỂ VÀNG BÊN SHOP CAM ĐOAN CHỈ VỚI 2 TỪ " TRẮNG BÓCCC" Giá: 220k/200ml sd rất lâu - Siêu đỉnh của trắng - Không ngứa - Không vàng lông - Không chất tẩy gây hại - Trắng ngay sau 60s sử dụng - Không bào mòn mõng da - Sử dụng đơn giản tiết kiệm cho những bạn thích làm đẹp nhưng không có thời gian nhiều. Thì đây sữa tắm TINH THỂ VÀNG giải pháp nhanh - gọn - lẹ cho bạn 1 làn da trắng sáng mà k tốn thời gian công sức 󾮗 - Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 15p kết hợp với kem body bên shop mình có bán, 1 tuần da không thay đổi, không trắng shop tặng free & hoàn 100% 󾮟 Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: SỮA TẮM TINH THỂ VÀNG BÊN SHOP CAM ĐOAN CHỈ VỚI 2 TỪ " TRẮNG BÓCCC" Giá: 220k/200ml sd rất lâu - Siêu đỉnh của trắng - Không ngứa - Không vàng lông - Không chất tẩy gây hại - Trắng ngay sau 60s sử dụng - Không bào mòn mõng da - Sử dụng đơn giản tiết kiệm cho những bạn thích làm đẹp nhưng không có thời gian nhiều. Thì đây sữa tắm TINH THỂ VÀNG giải pháp nhanh - gọn - lẹ cho bạn 1 làn da trắng sáng mà k tốn thời gian công sức 󾮗 - Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 15p kết hợp với kem body bên shop mình có bán, 1 tuần da không thay đổi, không trắng shop tặng free & hoàn 100% 󾮟
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025