From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-28 14:08:40
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-28 14:08:40
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: ⛔️⛔️ KHÔNG NÊN BỎ QUA ➡️ Tốn tiền TRIỆU để đi SPA thì ghé Qua ShOp chỉ tốn 200K mà thôi 󾍇 CAM KẾT KO HIỆU QUẢ THÌ XIN GỬI LẠI TIỀN 󾠣󾬔󾠣DA ĐEN LÌ, DA SẠM NẮNG, SẠM DA DO MANG BẦU, DA KHÔNG ĐỀU MÀU SẼ BẬT TONE CHỈ SAU LẦN ĐẦU SD VÀ SAU THỜI GIAN NGẮN CHO LÀN DA TRẮNG HỒNG,MỊN MÀNG VỚI TẮM TRẮNG KHÔ BẠC HÀ ------------- 󾁆󾁆󾁆CAM KẾT: - 100% Tự nhiên - Không vàng lông. - Không kích ứng. không Châm chích. - Không có sp tẩy da. không bào mòn hay ung thư da. - Không bị bắt nắng. - Đảm bảo hàng chuẩn. Uy tín ,an toàn , chất lượng đặt lên hàng đầu SHIP HÀNG TOÀN QUỐC VÀ THU TIỀN TẬN NƠI - NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: ⛔️⛔️ KHÔNG NÊN BỎ QUA ➡️ Tốn tiền TRIỆU để đi SPA thì ghé Qua ShOp chỉ tốn 200K mà thôi 󾍇 CAM KẾT KO HIỆU QUẢ THÌ XIN GỬI LẠI TIỀN 󾠣󾬔󾠣DA ĐEN LÌ, DA SẠM NẮNG, SẠM DA DO MANG BẦU, DA KHÔNG ĐỀU MÀU SẼ BẬT TONE CHỈ SAU LẦN ĐẦU SD VÀ SAU THỜI GIAN NGẮN CHO LÀN DA TRẮNG HỒNG,MỊN MÀNG VỚI TẮM TRẮNG KHÔ BẠC HÀ ------------- 󾁆󾁆󾁆CAM KẾT: - 100% Tự nhiên - Không vàng lông. - Không kích ứng. không Châm chích. - Không có sp tẩy da. không bào mòn hay ung thư da. - Không bị bắt nắng. - Đảm bảo hàng chuẩn. Uy tín ,an toàn , chất lượng đặt lên hàng đầu SHIP HÀNG TOÀN QUỐC VÀ THU TIỀN TẬN NƠI - NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN TIỀN
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025