From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-01 13:13:06
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-01 13:13:06
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 15 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Sản phẩm bỏ túi cho hè này! 󾭏NẰM ĐIỀU HOÀ NHIỀU DA KHÔ MẤT NƯỚC?? NHIỆT ĐỘ NẮNG NÓNG LÀM DA ĐEN SẠM, NGỨA RÁT MẨN MỤN VÀ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC BẤT KÌ KEM BÔI NÀO?󾌥 󾁀ĐÂY CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HÈ NÀY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN DA BỊ HUỶ HOẠI!‼️ 󾮜SERUM TƯƠI QUYÊN BEAUTY HIỆU QUẢ TRẮNG DA GẤP 4 LẦN- CHỐNG LÃO HOÁ- DA MỀM MỊN󾭕 󾭕Da trắng mịn sau 7 ngày 󾭕Mờ nám, tàn nhang 󾭕Se khít lỗ chân lông 󾭕Cấp nước cho da luôn tươi trẻ 󾭕Giảm mụn đầu đen, mụn cám 󾀾SERUM FACE Tác dụng làm tăng sức mạnh của thành tế bào, giúp máu lưu thông dễ dàng cung cấp oxy cho các tế bào thêm hồng hào căng bóng. 󾀾Bổ sung thêm tinh chất hoa hồng & gel nha đam để điều trị nám da, đốm nâu, tàn nhang mới hình thành, giúp da trắng sáng hơn 󾀾TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU KÍCH thích sản xuất Collagen mờ nếp nhăn, đều trị thâm sẹo 󾀾Vitamin C giữ ẫm cho da luôn căng mọng 󾀽 GIÁ 200k/4-5 tuần dùng Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 15 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Sản phẩm bỏ túi cho hè này! 󾭏NẰM ĐIỀU HOÀ NHIỀU DA KHÔ MẤT NƯỚC?? NHIỆT ĐỘ NẮNG NÓNG LÀM DA ĐEN SẠM, NGỨA RÁT MẨN MỤN VÀ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC BẤT KÌ KEM BÔI NÀO?󾌥 󾁀ĐÂY CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HÈ NÀY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN DA BỊ HUỶ HOẠI!‼️ 󾮜SERUM TƯƠI QUYÊN BEAUTY HIỆU QUẢ TRẮNG DA GẤP 4 LẦN- CHỐNG LÃO HOÁ- DA MỀM MỊN󾭕 󾭕Da trắng mịn sau 7 ngày 󾭕Mờ nám, tàn nhang 󾭕Se khít lỗ chân lông 󾭕Cấp nước cho da luôn tươi trẻ 󾭕Giảm mụn đầu đen, mụn cám 󾀾SERUM FACE Tác dụng làm tăng sức mạnh của thành tế bào, giúp máu lưu thông dễ dàng cung cấp oxy cho các tế bào thêm hồng hào căng bóng. 󾀾Bổ sung thêm tinh chất hoa hồng & gel nha đam để điều trị nám da, đốm nâu, tàn nhang mới hình thành, giúp da trắng sáng hơn 󾀾TẾ BÀO GỐC NHAU THAI CỪU KÍCH thích sản xuất Collagen mờ nếp nhăn, đều trị thâm sẹo 󾀾Vitamin C giữ ẫm cho da luôn căng mọng 󾀽 GIÁ 200k/4-5 tuần dùng
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025