From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-10 13:51:54
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-10 13:51:54
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: 󾬐KO CẦN ĐẾN SPA - KO CẦN TẮM TRẮNG - KO CẦN LỘT DA - KO TỐN KÉM QUÁ NHIỀU TIỀN MÀ VẪN CÓ LÀN DA TRẮNG BÓC NHƯ THIÊN THẦN. ➡ CHỈ CẦN Ủ COLAGEN BODY CAO CẤP SIÊU TRẮNG DA QUYÊN BEAUTY ➡ Công dụng: ✔️ Chất kem dạng gel - màu trắng nhạt vì chiết xuất từ rong nho & hạt thù lù ✔️ Thoa là thấm, mát lạnh,ko lộ kem, ko bết rít, ko dính quần áo ! ✔️ Kem ủ colagen có SPF 59+ Chống nắng, ko sợ bắt nắng nha ! Tắm biển xả ga 󾭞 SẢN PHẨM KIỂM NGHIỆM RÕ RÀNG NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM SỬ DỤNG NÈ 󾌧 ⭕️ Chỉ với : 220k 󾮗 Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: 󾬐KO CẦN ĐẾN SPA - KO CẦN TẮM TRẮNG - KO CẦN LỘT DA - KO TỐN KÉM QUÁ NHIỀU TIỀN MÀ VẪN CÓ LÀN DA TRẮNG BÓC NHƯ THIÊN THẦN. ➡ CHỈ CẦN Ủ COLAGEN BODY CAO CẤP SIÊU TRẮNG DA QUYÊN BEAUTY ➡ Công dụng: ✔️ Chất kem dạng gel - màu trắng nhạt vì chiết xuất từ rong nho & hạt thù lù ✔️ Thoa là thấm, mát lạnh,ko lộ kem, ko bết rít, ko dính quần áo ! ✔️ Kem ủ colagen có SPF 59+ Chống nắng, ko sợ bắt nắng nha ! Tắm biển xả ga 󾭞 SẢN PHẨM KIỂM NGHIỆM RÕ RÀNG NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM SỬ DỤNG NÈ 󾌧 ⭕️ Chỉ với : 220k 󾮗
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025