From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-02 08:44:33
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-02 08:44:33
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 21 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: 󾁒Ủ FACE CAM TƯƠI NATURAL󾁒 Giải pháp tối ưu và nhanh chóng cho làn da cháy nắng và đen sạm chai lì ⏩Khi các bạn thoa Ủ FACE lên da sẽ có cảm giác mát lạnh rất thích, thích hợp cho mùa hè nóng bức này luôn nha ⏩Không mất nhiều thời gian và các bước rườm rà, pha trộn cầu kỳ, chỉ cần rửa mặt sạch ,lau khô rồi thoa ủ cam lên da sau đó thư giãn trong vòng 20p rửa mặt sạch lại là sẽ có ngay một làn da tươi tắn, trắng sáng mịn màng ⏩Ngoài ra ủ face còn giúp da cân bằng độ ẫm, cung cấp nước cho da và se khít lcl tuyệt đối. Bảo đảm khách sẽ hài lòng ngay sau lần đầu dùng 󾮞 ⏩Không gây kích ứng và an toàn cho da ⏩ Chất kem tắm trắng dạng sệt dẻo nên sử dụng rất là tiết kiệm luôn nhé 󾭚 150k Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 21 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: 󾁒Ủ FACE CAM TƯƠI NATURAL󾁒 Giải pháp tối ưu và nhanh chóng cho làn da cháy nắng và đen sạm chai lì ⏩Khi các bạn thoa Ủ FACE lên da sẽ có cảm giác mát lạnh rất thích, thích hợp cho mùa hè nóng bức này luôn nha ⏩Không mất nhiều thời gian và các bước rườm rà, pha trộn cầu kỳ, chỉ cần rửa mặt sạch ,lau khô rồi thoa ủ cam lên da sau đó thư giãn trong vòng 20p rửa mặt sạch lại là sẽ có ngay một làn da tươi tắn, trắng sáng mịn màng ⏩Ngoài ra ủ face còn giúp da cân bằng độ ẫm, cung cấp nước cho da và se khít lcl tuyệt đối. Bảo đảm khách sẽ hài lòng ngay sau lần đầu dùng 󾮞 ⏩Không gây kích ứng và an toàn cho da ⏩ Chất kem tắm trắng dạng sệt dẻo nên sử dụng rất là tiết kiệm luôn nhé 󾭚 150k
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025