From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-29 13:58:43
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-29 13:58:43
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Bạn đang tìm một loại kem TRẮNG NGAY LẬP tức make up dành cho body? Giống kiểu BB Cream dành cho da mặt, thoa lên có thể che khuyết điểm, trắng mịn, còn bổ sung tinh chất dưỡng ẩm cho da và chứa hàm lượng chống nắng cực đại? 󾮚🏻󾮚🏻 Kem MAKE UP chuyên sâu dành cho BODY YAOURT CREAM đảm bảo được tất cả điều bạn muốn, vừa make up vừa dưỡng trắng mềm mịn da chuyên sâu, tái tạo phục hồi da khô sạm, chai sần Kem dẻo mịn như sữa chua thoa đâu thấm đó, thay áo mới cho da tức thì trắng mịn hẳn KHÔNG HỀ TRẮNG ẢO, KHÔNG ĂN NẮNG. ➡Cô nàng nào muốn trắng ngay lập tức thì đầu tư ngay đi thôi ạ 󾌬 󾁀 Giá 250k/250 gram Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Bạn đang tìm một loại kem TRẮNG NGAY LẬP tức make up dành cho body? Giống kiểu BB Cream dành cho da mặt, thoa lên có thể che khuyết điểm, trắng mịn, còn bổ sung tinh chất dưỡng ẩm cho da và chứa hàm lượng chống nắng cực đại? 󾮚🏻󾮚🏻 Kem MAKE UP chuyên sâu dành cho BODY YAOURT CREAM đảm bảo được tất cả điều bạn muốn, vừa make up vừa dưỡng trắng mềm mịn da chuyên sâu, tái tạo phục hồi da khô sạm, chai sần Kem dẻo mịn như sữa chua thoa đâu thấm đó, thay áo mới cho da tức thì trắng mịn hẳn KHÔNG HỀ TRẮNG ẢO, KHÔNG ĂN NẮNG. ➡Cô nàng nào muốn trắng ngay lập tức thì đầu tư ngay đi thôi ạ 󾌬 󾁀 Giá 250k/250 gram
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025