From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-05 04:51:51
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-05 04:51:51
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: 󾁍󾁍Đối với những khách hàng có cơ địa yếu thì cảm giác đầu tiên khi uống lishou sẽ khát nước và hơi mệt trong giai đoạn đầu 󾮜đừng nản lòng 󾮞󾮞 Tiếp tục kiên trì uống theo hướng dẫn sử dụng và nhớ uống nhiều nước nhé vì giảm cân chủ yếu qua hệ bài tiết, đào thải mỡ ra ngoài. 󾭩󾭩 GIẢM 4-9 ký/hộp #360k ✔Đảm bảo chuẩn, không bán fake Cam đoan bán đúng hàng - chính hãng ✔Đảm bảo làm hài lòng khách hàng. ✔Giảm mạnh mỡ, giảm cân nhanh. 󾕎󾕎Hiệu quả 7-10 ngày sử dụng Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 27 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: 󾁍󾁍Đối với những khách hàng có cơ địa yếu thì cảm giác đầu tiên khi uống lishou sẽ khát nước và hơi mệt trong giai đoạn đầu 󾮜đừng nản lòng 󾮞󾮞 Tiếp tục kiên trì uống theo hướng dẫn sử dụng và nhớ uống nhiều nước nhé vì giảm cân chủ yếu qua hệ bài tiết, đào thải mỡ ra ngoài. 󾭩󾭩 GIẢM 4-9 ký/hộp #360k ✔Đảm bảo chuẩn, không bán fake Cam đoan bán đúng hàng - chính hãng ✔Đảm bảo làm hài lòng khách hàng. ✔Giảm mạnh mỡ, giảm cân nhanh. 󾕎󾕎Hiệu quả 7-10 ngày sử dụng
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025