From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-13 13:43:45
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-13 13:43:45
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: ❤Buôn bán gì cũng luôn đặt cái TÂM và UY TÍN lên trên ❤ Bán gì sài đó - Sản phẩm phải an toàn hiệu quả , vì khách dùng bản thân mình cũng dùng ❤Không cần thuê Hot Girl Pr , Chỉ cần khách dùng thật sự hiệu quả và khách tặng fb pr là đủ ❤ CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN tạo nên thương hiệu , khách hàng 100 ng như 1 ai dùng cũng khen , hãy cùng thử và cảm nhận bộ sản phẩm " QUYÊN BEAUTY " nha các bạn . Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 29 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: ❤Buôn bán gì cũng luôn đặt cái TÂM và UY TÍN lên trên ❤ Bán gì sài đó - Sản phẩm phải an toàn hiệu quả , vì khách dùng bản thân mình cũng dùng ❤Không cần thuê Hot Girl Pr , Chỉ cần khách dùng thật sự hiệu quả và khách tặng fb pr là đủ ❤ CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN tạo nên thương hiệu , khách hàng 100 ng như 1 ai dùng cũng khen , hãy cùng thử và cảm nhận bộ sản phẩm " QUYÊN BEAUTY " nha các bạn .
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025