From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-12 06:42:17
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-12 06:42:17
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: 󾬐KO CẦN ĐẾN SPA - KO CẦN TẮM TRẮNG - KO CẦN LỘT DA - KO TỐN KÉM QUÁ NHIỀU TIỀN MÀ VẪN CÓ LÀN DA TRẮNG BÓC NHƯ THIÊN THẦN. ➡ CHỈ CẦN Ủ COLAGEN BODY CAO CẤP SIÊU TRẮNG DA QUYÊN BEAUTY ➡ Công dụng: ✔️ Chất kem dạng gel - màu trắng nhạt vì chiết xuất từ rong nho & hạt thù lù ✔️ Thoa là thấm, mát lạnh,ko lộ kem, ko bết rít, ko dính quần áo ! ✔️ Kem ủ colagen có SPF 59+ Chống nắng, ko sợ bắt nắng nha ! Tắm biển xả ga 󾭞 SẢN PHẨM KIỂM NGHIỆM RÕ RÀNG NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM SỬ DỤNG NÈ 󾌧 ⭕️ Chỉ với : 220k 󾮗 Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: 󾬐KO CẦN ĐẾN SPA - KO CẦN TẮM TRẮNG - KO CẦN LỘT DA - KO TỐN KÉM QUÁ NHIỀU TIỀN MÀ VẪN CÓ LÀN DA TRẮNG BÓC NHƯ THIÊN THẦN. ➡ CHỈ CẦN Ủ COLAGEN BODY CAO CẤP SIÊU TRẮNG DA QUYÊN BEAUTY ➡ Công dụng: ✔️ Chất kem dạng gel - màu trắng nhạt vì chiết xuất từ rong nho & hạt thù lù ✔️ Thoa là thấm, mát lạnh,ko lộ kem, ko bết rít, ko dính quần áo ! ✔️ Kem ủ colagen có SPF 59+ Chống nắng, ko sợ bắt nắng nha ! Tắm biển xả ga 󾭞 SẢN PHẨM KIỂM NGHIỆM RÕ RÀNG NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM SỬ DỤNG NÈ 󾌧 ⭕️ Chỉ với : 220k 󾮗
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025