From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-01 14:24:46
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-01 14:24:46
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Ha đã viết: Bí quyết chăm sóc da của mình - Rửa sữa rửa mặt natural ngày 2l sáng tối hoặc khi đi bụi về - Ủ cam tươi 1 tuần 2-3 lần cho da trắng 1 bước và nhanh hấp thu kem - Dùng serum face và face rose dưỡng da 1 ngày 2 lần sáng tối. Thoa serum trước rồi thoa chồng trực tiếp face rose 󾬏 Ban ngày khách thoa serum và face rose xong, thoa tí son lên nữa là tự tin suốt cả ngày luôn ạ :) Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết.
Ha đã viết: Bí quyết chăm sóc da của mình - Rửa sữa rửa mặt natural ngày 2l sáng tối hoặc khi đi bụi về - Ủ cam tươi 1 tuần 2-3 lần cho da trắng 1 bước và nhanh hấp thu kem - Dùng serum face và face rose dưỡng da 1 ngày 2 lần sáng tối. Thoa serum trước rồi thoa chồng trực tiếp face rose 󾬏 Ban ngày khách thoa serum và face rose xong, thoa tí son lên nữa là tự tin suốt cả ngày luôn ạ :)
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025