From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-09-10 01:41:07
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-09-10 01:41:07
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: NƯỚC LỘT DA CAO CẤP HÌNH ẢNH THẬT 100% ĐỘC QUYỀN QUYÊN BEAUTY 󾮞 Giá: 200.000đ/1 set - Bảo đảm ra mãng cực dày, cực to như hình - Không nóng rát - Không cần trùm ủ nilông áo mưa - Sử dụng đơn giản - Hoàn toàn là nước k bết dính như kem lột rẻ tiền được bán tràn lan hôi hắc ngoài chợ - Thơm mùi cafe dịu nhẹ vì được chiết suất hoàn toàn từ cafe - lột xong da trắng lên 70-80% - Sản phẩm dành cho mọi đối tượng - Da đen chai lì 󾮜 lột là trắng ngay - Da trắng rồi 󾮜 lột sẽ trắng tiếp Cam đoan trắng hồng trắng thật không trắng ảo 󾮗 - Sd cùng kem dưỡng 1 tuần da bạn sẽ trắng hơn mong đợi 󾁂 Hdsd đều in rõ trên mỗi set Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: NƯỚC LỘT DA CAO CẤP HÌNH ẢNH THẬT 100% ĐỘC QUYỀN QUYÊN BEAUTY 󾮞 Giá: 200.000đ/1 set - Bảo đảm ra mãng cực dày, cực to như hình - Không nóng rát - Không cần trùm ủ nilông áo mưa - Sử dụng đơn giản - Hoàn toàn là nước k bết dính như kem lột rẻ tiền được bán tràn lan hôi hắc ngoài chợ - Thơm mùi cafe dịu nhẹ vì được chiết suất hoàn toàn từ cafe - lột xong da trắng lên 70-80% - Sản phẩm dành cho mọi đối tượng - Da đen chai lì 󾮜 lột là trắng ngay - Da trắng rồi 󾮜 lột sẽ trắng tiếp Cam đoan trắng hồng trắng thật không trắng ảo 󾮗 - Sd cùng kem dưỡng 1 tuần da bạn sẽ trắng hơn mong đợi 󾁂 Hdsd đều in rõ trên mỗi set
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025