From
Subject
Time (UTC)
notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com
Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook
2016-08-02 09:09:38
To: Vy Vy
From: notification+zj4tf=z4ty=6@facebookmail.com (sender info)
Subject:

Ha Dang đã gắn thẻ bạn trong một bài viết trên Facebook


Received: 2016-08-02 09:09:38
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết . Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không. Ha đã viết: Ủ cam xài không thích em không lấy xiền nhaaaa Hàng về hộp giấy cute đầy đủ, qua nay mà bay hết 100 hộp rồi 󾭞 Nói về đặc tính của em ấy thì rất nhiều: 󾁂 Làm trắng da chỉ sau 20p sd 󾁂 Mềm min da 󾁂 Hút sạch dầu nhờn 󾁂 Se khít lcl 󾁂 Mờ thâm mụn, giảm mụn đỏ 󾁂 Phục hồi da khô sần mất nước 󾁂 Hấp thu kem dưỡng tuyệt vời 󾁂 Mờ luôn cả nám & tàn nhang 󾭣 Giá chỉ 150k/10 lần dùng ➡ 1 tuần sd 2-3 lần là đủ để có làn da mặt mềm mại mịn màng như da em bé khách nhé! Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook. Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook .
facebook
Ha Dang đã gắn thẻ bạn và 28 người khác trong một bài viết. Bạn có thể chọn bạn có muốn thêm điều này vào dòng thời gian của mình không.
Ha đã viết: Ủ cam xài không thích em không lấy xiền nhaaaa Hàng về hộp giấy cute đầy đủ, qua nay mà bay hết 100 hộp rồi 󾭞 Nói về đặc tính của em ấy thì rất nhiều: 󾁂 Làm trắng da chỉ sau 20p sd 󾁂 Mềm min da 󾁂 Hút sạch dầu nhờn 󾁂 Se khít lcl 󾁂 Mờ thâm mụn, giảm mụn đỏ 󾁂 Phục hồi da khô sần mất nước 󾁂 Hấp thu kem dưỡng tuyệt vời 󾁂 Mờ luôn cả nám & tàn nhang 󾭣 Giá chỉ 150k/10 lần dùng ➡ 1 tuần sd 2-3 lần là đủ để có làn da mặt mềm mại mịn màng như da em bé khách nhé!
Ghi nhớ: Các bài viết bạn ẩn khỏi dòng thời gian của mình vẫn có thể xuất hiện trong Bảng tin và nơi khác trên Facebook.
Tìm hiểu thêm về gắn thẻ trên Facebook.
Xem lại bài viết
Tin nhắn này đã được gửi tới deleted@email-fake.pp.ua. Nếu bạn không muốn nhận những email như thế này từ Facebook trong tương lai, vui lòng hủy đăng ký.
Facebook, Inc., Attention: Community Support, Menlo Park, CA 94025